Chăm sóc Đình làng Phước Hải.

Với mục đích giúp học sinh có thêm những hiểu biết về lịch sử địa phương, giáo dục niềm tự hào và tình yêu quê hương, ngày 17/01 BGH đã tổ chức cho BCH Chi Đội khối 5 của Liên Đội TH Phước Hải 3 buổi thăm quan, thắp hương và dọn vệ sinh tại Đình làng Phước Hải.

Tại đây, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tổ chức lễ dâng hương, các em còn được thăm quan Nhà truyền thống với tượng Bác, ảnh và các kỷ vật liên quan đến Bác Hồ, nhà tưởng niệm Liệt Sĩ, được biết thêm các anh hùng Liệt Sĩ của phường Phước Hải và các phường lân cận. Sau đó, các em đã dọn vệ sinh xung quanh Đình làng để các em ý thức được việc giữ gìn những Di tích lịch sử của dân tộc. Mong rằng mỗi học sinh Liên Đội TH Phước Hải 3 sẽ thêm tự hào và quyết tâm học tập, cống hiến, để xứng đáng với lời dạy bảo quý báu của Bác.