Chuyên đề Tiết đọc sách thư viên (Cụm 4)

Tổ chức chuyên đề cụm 4 (Phạm Thanh Huyền)

Năm học 2018 – 2019, phong trào đọc sách được sở giáo dục Khánh Hòa rất quan tâm. Thực hiện chủ trương của sở giáo dục và chỉ đạo của phòng giáo dục Nha Trang, ngày 4/3/2019, cụm chuyên môn 4, thuộc phòng giáo dục Nha Trang đã tổ chức chuyên đề Tiết đọc sách Thư viện, do cô nhân viên thư viện trường tiểu học Vĩnh Nguyên 3 thực hiện tiết chuyên đề: Đọc to nghe chung. Giọng cô giáo đọc truyện thật truyền cảm, các em học sinh chăm chú lắng nghe và hăng hái tham gia tìm hiểu câu chuyện. Thông qua chuyên đề này chúng tôi mong rằng các em học sinh sẽ luôn yêu thích đọc sách. Chăm đến thư viện và phong trào đọc sẽ được phát triển và duy trì không chỉ ở trong các nhà trường mà được các gia đình, tổ dân phố phát triển, nhân rộng. Như thông điệp câu danh ngôn “Đọc sách là cách học tốt nhất”.

Tác giả: Phạm Thanh Huyền