Công đoàn trường tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CB-GV-NV

Trường Tiểu học Phước Hải 3 nằm trên con đường số 4 VCN. Hàng ngày biết bao hình ảnh thầy cô giáo không quản khó nhọc dạy dỗ cho học sinh nên người. Bên cạnh đó Ban giám hiệu và công đoàn rất quan tâm đến đời sống của CB- GV- NV.

Hàng tháng công đoàn tổ chức cho các đoàn viên sinh nhật trong tháng vào ngày họp hội đồng đầu tháng. Đây là giây phút chúng ta ôn lại kỷ niệm về những người sinh ta trong tháng đó. Sau buổi họp là những lời ca tiếng hát của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. Họ được thưởng thức những miếng bánh kem hay những ly café hay một cái bánh bao…. và tâm sự cho nhau để quên đi những gì mệt nhọc sau một tuần lao động vất vả. Công đoàn tặng những món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình người. Bên cạnh đó đến ngày sinh nhật các đoàn viên còn nhận được những lời chúc tốt đẹp và có ý nghĩa sâu sắc. Có những việc làm như vậy nhằm tạo mối đoàn kết trong nội bộ và công đoàn thật sự tổ ấm cho tất cả đoàn viên trong nhà trường.

Nguyễn Ngọc Hạnh

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hạnh