A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia Hội thi Kể chuyện "Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh" cấp Thành phố (Từ ngày 11/4 đến ngày 13/4/2018)

TRƯỜNG TH PHƯỚC HẢI 3

 

 

Hội thi Kể chuyện  "Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh" 

(Ngày 11/4 đến ngày 13/4/2018)

 

Nhân dịp kỉ niệm ngày 128 năm ngày sinh của Bác Hồ. Phòng GD-NT tổ chức cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ trong cuốn sách về đạo đức và lối sống của học sinh từ lớp 2 đền lớp 9. Hòa chung bầu không khí thi đua sôi nổi của ngành giáo dục Nha Trang. Trường Phước Hải 3 tổ chức cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ cấp trường vào tháng 3 và chọn ra một thí sinh tiêu biểu nhất của trường tham gia cuộc thi cấp thành phố.

Qua cuộc thi cấp trường có 16 học sinh tham gia với 4 câu chuyện dành cho 4 khối 2,3,4,5. Trải qua sự lựa chon cân nhắc trường đã chọn em : Ngô Bảo Hân lớp 5/2 tham gia cuộc thi cấp thành phố với câu chuyện: “Bác mong các cháu được học hành” .

Với hình ảnh Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng , cùng với câu chuyện “Bác mong các cháu được học hành”, các em còn thể hiện điệu múa bài: “ Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”. Trong quá trình kể chuyện các em học được những đức tính quý báu của Bác và liên hệ bài học sâu sắc về bản thân mình và luôn hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ. Như bức thư của Bác để lại cho các học sinh: “ Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bức tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần lớn công học tập của các em.”

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan