Liên đội trường TH Phước Hải 3 tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới

BÀI VIẾT VỀ LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch công tác Đội năm học 2017 - 2018, ban phụ trách thiếu nhi nhà trường đã tổ chức lễ kết nạp Đội cho 156 em học sinh ở khối 4,5 có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện đạo đức.

Đúng 7h00 ngày 02/04/2018, lễ kết nạp Đội được tổ chức long trọng với không khí vui tươi, phấn khởi sự có mặt của anh Nguyễn Hoàng Lâm – bí thư Đoàn phường Phước Hải, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô và toàn thể các em học sinh.

Đại biểu, BGH đã đặt lên vai các em chiếc khăn quàng đỏ thắm.

Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn thiếu niên. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 156 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ. Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Đức