A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019; nằm trong các hoạt động chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Ngày 25/3/2019 được sự thống nhất của BGH nhà trường. Liên Đội trường Tiểu học Phước Hải 3 tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2018-2019.

Chương trình diễn ra trong một thời tiết hết sức mát mẻ. Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ đồng diễn do các khối 4,5 thể hiện với bài Hành khúc Đội TNTP HCM và Đội ta lớn lên  cùng đất nước. Phần thể hiện đầy màu sắc của các em học sinh khối 5 với trang phục áo cờ đỏ sao vàng và cờ,hoa. Các em vui tươi và thể hiện rất đều các động tác. Màn đồng diễn thể hiện sự ý thức tập trung, nỗ lực cố gắng luyện tập công phu của giáo viên chủ nhiệm của 8 lớp và toàn thể Đội viên của Liên đội.

Thông qua Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe “các đội viên đã có một sân chơi bổ ích, các em không chỉ được tham gia múa hát  thể hiện tài năng của mình mà còn được vận động, học hỏi thêm nhiều điều mới lạ từ các anh chị và các bạn.


Tác giả: Trương Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết