Công đoàn trường TH Phước Hải 3 tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

BÀI VIẾT VỀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hòa chung bầu không khí thi đua sôi nổi của ngành giáo dục Nha Trang. Công đoàn Phước Hải 3 phối hợp cùng chính quyền tổ chức một buổi sinh hoạt tại trường nhằm ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc đấu tranh oai hùng của dân tộc Việt Nam. Truyền thống đấu tranh bất khuất của Hai Bà Trưng, nêu cao một số tấm gương của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. Đồng thời sơ kết và tuyên dương những phụ nữ trong nhà trường có tinh thần cao trong công tác.

Sau phần ôn lại truyền thống ấy, công đoàn tổ chức cho tất cả chị em phụ nữ một số trò chơi như: Hái hoa dân chủ nói về ngày phụ nữ Việt Nam. Trò chơi kéo co, trò chơi đạp bóng bằng chân, chơi sút bóng vào gôn. Trong buổi giao lưu ấy các chị em có cơ hội trình bày những suy nghĩ và tình cảm của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trong giờ dạy các cô dạy nhiệt tình và trong trò chơi hết mình.

Sau phần trò chơi công đoàn phối hợp nhà trường tổ chức liên hoan nhẹ : bún bò và chè…

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hạnh