A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia học Chính trị hè 2018

Từ ngày 6 - 7/8/2018, tại Hội trường A Trung tâm Văn hóa Tỉnh (46 Trần Phú), trường TH Phước Hải 3 tham gia lớp học chính trị hè năm 2018. Hè năm nay, được sự quán triệt sâu sắc của lãnh đạo ngành và Hiệu trưởng nhà trường, các buổi học đã diễn ra với không khí nghiêm túc và trật tự, được ban tổ chức lớp học và các báo cáo viên đánh giá cao. Tại lớp học, CB-GV đã được tìm hiểu về các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII), luật An ninh mạng và báo cáo tình hình giáo dục của thành phố trong năm học vừa qua. Kết thúc lớp học, các GV đã tập trung thảo luận và viết thu hoạch 2 câu hỏi sau :

Câu 1: Qua học tập, nghiên cứu các Nghị quyết, hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng, anh ( chị) nhận thức sâu sắc nhất nội dung nào? Vì sao? Theo anh (chị) ngành mình cần phải làm gì để góp phần thực hiện tốt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng.

Câu 2: Qua học tập, nghiên cứu kết quả sau 5 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Ban chấp hành TW Đảng khóa XI về “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng XHCN và hội nhập Quốc tế”, anh (chị) thấy ngành GD & ĐT tỉnh Khánh Hòa và bản thân cần phải làm gì để làm tốt các nhiệm vụ và giải pháp đã đưa ra trong báo cáo số 225- BC/TU ngày 22/6/2018 của Ban thường vụ tỉnh ủy.


Tác giả: Trần Văn Duy
Nguồn:Myself Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan