A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG.

TỔNG KẾT HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG.

Ngày 22/3/2019 trường tiểu học Phước Hải 3 đã tổ chức tổng kết thao giảng đợt hai năm học 2018 – 2019. Trong đợt thao giảng lần này có 22 giáo viên tham gia. Trong đó có 2 tiết xuất sắc; 19 tiết tốt và 01 tiết khá. Các thầy cô giáo đã sử dụng nhiều phương pháp dạy học mới. Tổ chức tiết dạy thật linh hoạt và sôi nổi giúp học sinh tham gia tích cực vào giờ học. Các em học sinh lớp 2 đã rất tích cực trong giờ học tiêu biểu đó là học sinh lớp 2/1, lớp 5/2; ngoài ra còn rất nhiều tiết học học sinh được tham gia học tập tích cực như tiết học vần lớp 1/5; tiết Toán lớp 5/1; tiết Luyện từ và câu lớp 4/2.

 Nhà trường đã tổng kết đợt hội giảng và trao thưởng cho hai giáo viên có tiết dạy xuất sắc đó là cô Huỳnh Thị Ngọc Vi dạy tiết Tập làm văn lớp 2/1; cô Đỗ Thị Thu Hà dạy tiết Luyện từ và câu lớp 5/2.

Qua đợt thao giảng đã giúp các thầy cô giáo trau dồi thêm về các phương pháp dạy học phát huy tính tích cực của học sinh. Đây cũng là dịp để các thầy cô trao đổi học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.


Tác giả: Phạm Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan