A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phước Hải 3 tổ chức Hội trại Dân gian - Ẩm thực 26/3/2018

TRƯỜNG TH PHƯỚC HẢI 3

 

 

BÀI VIẾT VỀ HỘI TRẠI DÂN GIAN 26/3

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà Trường, ngày 23/3/2018, Chi đoàn trường phối hợp với Đội Thiếu niên TPHCM đã tổ chức hội trại dân dân với sự có mặt của toàn thể CB –CV – CNV, phụ huynh và học sinh toàn trường. Hội trại đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo động lực giúp các em học sinh rèn luyện về mọi mặt góp phần giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh cũng như trang bị các kỹ năng công tác Đội, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao  lưu, học hỏi của Đội viên.

Hội trại đã diễn ra với nhiều hoạt động:

- Trò chơi dân gian: Đổ nước vào chai, nhảy lò cò tiếp sức, bịt mắt ăn sữa chua, kẹp bóng bằng chân,... tất cả diễn ra trong sự nô nức, lòng nhiệt tình tham gia và sự hứng khởi của các em học sinh

- Hội chợ ẩm thực: đây là hoạt động được đón chờ nhiều nhất. Với sự giúp sức của hội phụ huynh, 20 lớp với 20 gian hàng được trang trí theo phong cách dân gian với các món ăn phong phú và hấp dẫn.

Có thể nói, hội trại 26/3 diễn ra rất thành công, đó chính là sự nỗ lực, nhiệt tình của đội ngũ CB-GV-NV-HS trong nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể quý phụ huynh học sinh trong toàn nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan